Đơn vị thiết kế thi công nội thất TP. Thủ Đức uy tín chuyên nghiệp

thi công nội thất

Xã hội càng phát triển, nhu cầu về một ngôi nhà đẹp, tiện nghi ngày càng tăng cao. Đặc biệt là ở TP.HCM, khu vực Q9 – một khu dân cư mới, nhu cầu này lại càng lớn. Nhưng chăm chút, trang trí, thiết kế nội thất cho mái ấm của mình là việc mất quá nhiều thời gian và không phải ai cũng có thể tự làm được. Vì vậy mà những công ty cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nội thất tại TP. Thủ Đức đã ra đời nhằm đáp ứng nhu của các gia chủ mới.

thi công nội thất
Đội ngũ nhân viên Xây dựng AH thi công nội thất phòng ngủ cho khách hàng

Thiết kế thi công nội thất – Nhu cầu ngày càng gia tăng trong xã hội hiện đại

Khi được bàn giao một ngôi nhà mới xây, một căn hộ chung cư vừa hoàn thiện phần thô, hay là mua lại những ngôi nhà, căn hộ cũ thì điều cần thiết ai cũng muốn biến những công trình này trở thành ngôi nhà của riêng mình. Nhà, phải là mái ấm thật sự để quay về bên gia đình sau ngày dài mệt mỏi. Để làm được điều đó thì một trong những công việc cần nhất chính là thiết kế thi công nội thất lại theo ý muốn.

Sở dĩ chúng ta cần thiết kế nội thất bởi mỗi người, mỗi hộ gia đình có sở thích, thói quen sinh hoạt khác nhau. Việc thiết kế và thi công nội thất do đó cần phải được tính toán, bố trí sao cho thẩm mỹ, hợp lý và tiện nghi.

thi công nội thất bếp quận 9
Bếp chính là một trong những khu vực cần được chăm chút nhiều nhất trong khâu thiết kế thi công nội thất

Vì sao nhiều gia chủ có xu hướng nhờ đến dịch vụ thiết kế, thi công nội thất?

Mong muốn thì rất nhiều nhưng với nhịp sống hối hả hiện nay, chẳng mấy ai có đủ thời gian để tỉ mỉ tự tay lựa chọn, lo liệu từ A – Z cho công đoạn tốn kém nhiều thời gian và tiền bạc (có khi) còn hơn cả việc thi công phần thô của căn nhà. Vì vậy mà hầu hết gia chủ đều nghĩ đến dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói.

Những công ty cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nội thất khu vực TP. Thủ Đức sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn mọi công đoạn cam kết với gia chủ. Từ thiết kế, nguồn vật tư đến nhân công,… dịch vụ này đều sẽ cung cấp cho bạn.

Điều này không chỉ giúp bạn đỡ mất thời gian, vò đầu bứt tai, chạy ngược chạy xuôi lựa chọn, tìm kiếm nguồn vật tư mà cả khâu bảo trì sau này cũng không còn đáng lo.

Hơn nữa, những công ty này chuyên trách việc thi công thiết kế nội thất cho nhiều khác ngôi nhà nên vấn đề về chi phí cho nhân công cũng như giá thành vật tư nhìn chung sẽ tốt hơn việc bạn tự mình đứng ra thuê người hay mua vật tư số lượng nhỏ.

Vừa tiết kiệm thời gian, tâm sức, lựa tiết kiệm tiền, nhờ vậy mà những dịch vụ thiết kế, thi công nội thất ngày càng được ưa chuộng và trở nên phổ biến hơn trước.

thiết kế nội thất nhà ở
Thiết kế nội thất với phong cách hiện đại

Lựa chọn gói thiết kế thi công nội thất tại TP. Thủ Đức ở đâu uy tín?

Tuy vậy, cũng cần phải lưu ý một số điểm sau khi muốn lựa chọn một đơn vị thiết kế thi công nội thất TP. Thủ Đức uy tín:

  • Thứ nhất đó là nên lựa chọn những công ty có đủ năng lực, trình độ chuyên môn. Chỉ khi đủ chuyên môn họ mới có thể  cung cấp cho bạn gói thầu hoàn chỉnh từ việc thiết kế, lựa chọn nội thất đến thi công.
  • Thứ hai, hãy chú ý đến đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và cả những thợ xây dựng của họ. Đội ngũ này phải lành nghề, đủ khả năng để hoàn thiện cả công trình từ A-Z.
  • Thứ ba, đó phải là một đơn vị có trách nhiệm. Chẳng hạn, hiện nay đã có những yêu cầu mới trong xây dựng, giữ gìn vệ sinh – an toàn – trật tự trong khu dân cư và nhất là ở những chung cư, chung cư cao cấp. Đa phần những lưu ý, quy định về cách vận chuyển, giữ vệ sinh, trật tự trước, trong và sau thi công đều đòi hỏi rất cao. Nếu không phải là những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp sẽ không thể nắm bắt và có đủ đội ngũ chuyên môn cũng như trang thiết bị để đáp ứng những yêu cầu này.

Giới thiệu về dịch vụ thiết kế thi công nội thất TP. Thủ Đức tại AH

Công ty xây dựng AH tự hào là đơn vị thiết kế thi công nội thất TPCHM uy tín và chất lượng. Hơn 5 năm qua, AH đã đồng hành cùng hàng trăm ngôi nhà tại khu vực này.

Điều đặc biệt là dịch vụ của AH đầy đủ đến mức bạn không cần phải tìm đến một đơn vị thứ ba nào khác. Từ làm sổ đất, xin phép xây dựng, thiết kế nhà, xây dựng nhà, đo đạc, hoàn công đến thiết kế và thi công ngoại thất nội thất AH đều cung ứng trọn vẹn!

công ty xây dựng thiết kế đo đạc ah quận 9
Đội ngũ những kỹ sư, kỹ thuật viên lành nghề cả trong việc thi công, thiết kế nội, ngoại thất cho những tổ ấm đúng nghĩa

Nếu có bất kỳ nhu cầu nào về thiết kế thi công nội thất TP. Thủ Đức nói riêng hoặc dịch vụ nhà đất nói chung, bạn cũng đừng ngần ngại liên hệ với AH. Chúng tôi được thành lập với phương châm “đồng hành cùng tổ ấm”, luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn!

dịch vụ đo đạc xây dựng ah quận 9

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - ĐO ĐẠC - XÂY DỰNG AH

Trụ sở chính: 667 Lã Xuân Oai, Phường Trường Thạnh, TP. Thủ Đức

Chi nhánh 1: 500 Tô Ngọc Vân, Phường Tam Phú, TP. Thủ Đức

Chi nhánh 2: số 4 đường Lê Lợi, P.Hiệp Phú, Tp.Thủ Đức

Điện thoại: 0903.173.178

Website: https://xaydungah.com 

Email: ctyxaydungah@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903.173.178