XÂY DỰNG AH – ĐỒNG HÀNH CÙNG TỔ ẤM

Với mong muốn làm cho ước mơ an cư của khách hàng trở nên đơn giản hơn, từ năm 2013, Công ty TNHH đo đạc – thiết kế – xây dựng AH đã ra đời. AH hoạt động với phương châm “Đồng hành cùng tổ ấm”: đồng hành cùng khách hàng từ lúc thiết kế, đo đạc, xây dựng đến khi hoàn công ngôi nhà.

Khách hàng của AH sẽ không phải đến một công ty nào khác để được đáp ứng từng hạng mục dịch vụ, vì tại AH, chúng tôi đã thực hiện được toàn bộ quy trình dựng xây tổ ấm: Làm sổ đất, xin phép xây dựng, thiết kế, xây dựng, hoàn công.

dịch vụ của xây dựng AH

Cụ thể, AH có đầy đủ máy móc phục vụ cho nhu cầu nhà ở của khách hàng:

  1. Lĩnh vực đo đạc: máy toàn đạc điện tử và máy định vị GPS. Trong đó, máy định vị GPS vốn chỉ được áp dụng trong các công trình yêu cầu độ chính xác và an toàn cao. Nhưng AH tin rằng ngôi nhà của bạn cũng là một công trình cần được đảm bảo như bao công trình lớn khác, do vậy chúng tôi đã trang bị máy định vị GPS để phục vụ cho việc xây dựng ngôi nhà của bạn. Hiện nay, tại khu vực thành phố Thủ Đức, AH là công ty xây dựng duy nhất sở hữu máy định vị GPS.
  2. Lĩnh vực xây dựng: Máy in từ khổ A4-A0, các loại máy phô.

Về đội ngũ nhân lực, AH tự hào là đơn vị mà tất cả Kiến trúc sư đều có chứng chỉ kiến trúc sư. Ngoài ra, Công ty TNHH đo đạc – thiết kế – xây dựng AH còn được cấp:

  1. Lĩnh vực đo đạc: Chứng chỉ hành nghề đo đạc
  2. Lĩnh vực xây dựng: Chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng
dịch vụ của xây dựng AH

Như vậy, khách hàng của AH sẽ không phải lo lắng về việc thuê nhiều công ty để chuyên trách các hạng mục khác nhau cho ngôi nhà của mình. Ngay cả khi ngôi nhà của bạn đã hoàn công, AH vẫn tiếp tục bảo hành, sửa chữa khi bạn có nhu cầu.

Cùng với sự thay đổi của thời đại, AH không ngừng hoàn thiện mình sau mỗi công trình. Đến nay, AH đã khẳng định được vị trí của mình và trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong tâm trí khách hàng, đặc biệt là khách hàng tại khu vực thành phố Thủ Đức.

Tên đầy đủ: Công ty TNHH đo đạc – thiết kế – xây dựng AH 
Dịch Vụ: Thiết kế kiến trúc – Thi công xây dựng – Thi công nội thất – Đo đạc hoàn công – Xin phép xây dựng.
Trụ sở chính: 667 Lã Xuân Oai, phường Trường Thạnh, TP. Thủ Đức, TP.HCM
Chi nhánh: 500 Tô Ngọc Vân, Phường Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Website: xaydungah.com – Email: ctyxaydungah@gmail.com
Điện thoại: 0903.173.178