Dịch vụ xin cấp số nhà TP. Thủ Đức nhanh chóng, chính xác

dịch vụ xin cấp số nhà

Với mong muốn mang lại sự tiện lợi, cung cấp chất lượng tốt nhất cho đời sống con người, dịch vụ xin cấp số nhà TP. Thủ Đức ra đời nhằm mục tiêu giúp cho việc xin cấp số nhà của người dân thành phố Thủ Đức trở nên thuận tiện, nhanh chóng hơn.

Với bài viết chia sẻ về dịch vụ xin cấp số nhà, thủ tục xin cấp số nhà, những hồ sơ, giấy tờ cần thiết trong việc xin cấp phát số nhà,… AH sẽ giúp cho người dân sinh sống tại thành phố Thủ Đức có một cái nhìn rõ nét hơn về dịch vụ này.

dịch vụ xin cấp số nhà
Dịch vụ xin cấp số nhà ra đời nhằm giải quyết nỗi lo thủ tục khó nhằn cho gia chủ

Khi đã có những hiểu biết sơ lược về dịch vụ xin cấp số nhà TP. Thủ Đức, người dân có thể dễ dàng lựa chọn những công ty uy tín. Từ đó tiết kiệm được thời gian, công sức, đồng thời nhanh chóng hoàn thành thủ tục cấp số nhà, nhận được chứng nhận số nhà cho tổ ấm thân thương của gia đình. 

Thủ tục xin cấp số nhà TP. Thủ Đức – Hồ sơ, giấy tờ cần thiết

Dựa theo điều 20 quyết định số 22/2012/QĐ-UBND ngày 31/05/2012 của UBND thành phố Hồ Chí Minh về thủ tục cấp phát số nhà, ban hành việc đánh số, cấp chứng nhận số nhà, có những quy định như sau: 

Sẽ thực hiện việc cấp phát số nhà cho những trường hợp sau:

  1. Nhà ở, công trình xây dựng hoặc đất chưa thực hiện xây dựng nhưng đã được đánh số, chủ sở hữu hoặc người sử dụng đất có nhu cầu được cấp phát số nhà do xây dựng mới, hoặc tách – nhập nhà, xây thêm trong cùng khuôn viên. 
  2. Nhà ở, công trình xây dựng đã có số nhà nhưng chủ sở hữu (người sử dụng) cần cấp Chứng nhận số nhà để thực hiện các giao dịch liên quan đến nhà ở, công trình xây dựng. 
  3. Các tổ chức, cá nhân có nhu cầu cấp chứng nhận số nhà, cần làm hồ sơ thủ tục cấp số nhà gửi đến Ủy ban Nhân dân quận hoặc Ủy ban Nhân dân xã, thị trấn để được cấp phát số nhà. 

Theo như quy định hiện hành thì hồ sơ thủ tục xin cấp số nhà gồm có:

  • Đơn đăng ký cấp số nhà 
  • Bản sao y Giấy chứng nhận nhà đất do bạn sở hữu
  • Bản sao bản vẽ hiện trạng nhà
  • Bản sao Quyết định cấp số nhà cũ (nếu có)
  • Đơn đề nghị cấp số nhà mới (điền đầy đủ thông tin)
Các giấy tờ xin cấp số nhà
Thủ tục xin cấp số nhà thành phố Thủ Đức – nhanh chóng, tiện lợi, dễ dàng hơn bao giờ hết

Dịch vụ xin cấp số nhà TP. Thủ Đức hiện nay như thế nào?

Dịch vụ xin cấp số nhà TP. Thủ Đức là dịch vụ ra đời nhằm mục đích hỗ trợ cho người dân thành phố Thủ Đức có thể dễ dàng được cấp phát số nhà cho ngôi nhà của mình.

Dịch vụ xin cấp số nhà không chỉ hỗ trợ cho những trường hợp là nhà mới xây dựng, cần được cấp phát số để làm thủ tục xin cấp điện nước và dọn vào sinh sống. Mà dịch vụ này còn hỗ trợ cho cả những trường hợp là nhà ở đã lâu nhưng do có những biến động, quy hoạch đất đai dẫn đến hiện tượng cấp phát trùng số nhà, số nhà bị thay đổi.

Gia chủ nên lưu ý hoàn thành thủ tục hoàn công nhà ở trước khi thực hiện xin cấp số nhà. Đây là điều kiện bắt buộc để minh chứng chỗ ở hợp pháp. Nếu vẫn chưa hoàn thành thủ tục này, gia chủ có thể tham khảo dịch vụ hoàn công TP. Thủ Đức, giúp cho quá trình xin cấp số nhà được diễn ra nhanh chóng.

Xây dựng AH – Địa chỉ cung cấp dịch vụ xin cấp số nhà TP. Thủ Đức uy tín

Hiện nay, ở thành phố Thủ Đức có rất nhiều công ty nhà đất ra đời, cung cấp dịch vụ cấp số nhà, đa dạng về hình thức kinh doanh cũng như chi phí dịch vụ. Vì vậy, người dân có thể tùy theo nhu cầu của bản thân mà lựa chọn.

Thủ tục cho việc cấp số nhà không quá phức tạp, rườm rà, nhưng nếu không gặp đúng công ty uy tín thì sẽ mất rất nhiều thời gian.

Với sự tận tình, nhiệt huyết, luôn cố gắng hỗ trợ hết mình và lấy lợi ích của người dân là ưu tiên hàng đầu, Xây dựng AH cung cấp dịch vụ xin cấp phát số nhà TP. Thủ Đức, cam kết sẽ giúp cho người dân nhanh chóng nhận được chứng nhận số nhà. 

dịch vụ xin cấp số nhà quận 9
Hãy để chúng tôi giúp bạn hoàn thiện thủ tục nhận số nhà cho tổ ấm của bạn

Chính vì thế, nếu muốn xử lý nhanh chóng, không mất nhiều thời gian cho việc cấp số nhà thì bạn ngần ngại gì mà không tìm đến AH – một công ty xây dựng TP. Thủ Đức với nhiều năm kinh nghiệm về dịch vụ xin cấp số nhà TP. Thủ Đức.

Xây dựng AH còn là đơn vị chuyên nghiệp trong thi công xây dựng biệt thự tại TP. Thủ Đức. Thật không ngoa khi nói rằng Xây dựng AH là đơn vị xây dựng sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình xây dựng tổ ấm của mình. 

dịch vụ đo đạc xây dựng ah quận 9

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - ĐO ĐẠC - XÂY DỰNG AH

Trụ sở chính: 667 Lã Xuân Oai, Phường Trường Thạnh, TP. Thủ Đức

Chi nhánh 1: 500 Tô Ngọc Vân, Phường Tam Phú, TP. Thủ Đức

Chi nhánh 2: số 4 đường Lê Lợi, P.Hiệp Phú, Tp.Thủ Đức

Điện thoại: 0903.173.178

Website: https://xaydungah.com 

Email: ctyxaydungah@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903.173.178